martedì 29 maggio 2012

Crociere: Gran Rio del Sole - Lisbona

La citta' di Lisbona e' stata una vera sorpresa per noi, molto bella, pulita e con strade grandi.
L'abbiamo visitata con il classico bus turistico a 2 piani, che consente di scendere e risalire liberamente ad ogni fermata, e così abbiamo trascorso l'intera giornata fermandoci nei siti più importanti.A pranzo abbiamo mangiato in un'osteria tipica gustando pesce, crostacei e il famoso baccalà.
Dopo pranzo, visto che era compreso nel prezzo del bus turistico,  abbiamo preso il famoso tram 28, un tram turistico che porta lungo le stradine ripide e strette del quartiere dell'Alfama, é stata un esperienza molto piacevole e divertente.

Il famoso tram 28
 Vi lasciamo il video e lo slide con tutte le foto della giornata, buon divertimento :)
1 commento:

 1. có điều, ngay khi chân phải vừa mới đặt xuống, trong nháy mắt người này sắc mặt tái nhợt, cảm thấy một lực lượng vô hình truyền từ trong phủ ra, khiến cho tâm thần của hắn chấn động, phun ra một ngụm máu, cả người đạp đạp về sau mấy cái rời khỏi cửa, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt lộ ra hoảng sợ.

  Tôn Khải Tinh sắc mặt kịch biến, vừa rồi trong khoảng khắc hắn cảm nhận được một cỗ khí tức Vấn Đỉnh, càng là cho tâm thần hắn kịch chấn, loại khí tức này hắn có chút quen thuộc.

  Gần như không chút do dự, Tôn Khải Tinh vội vàng ôm lấy lão nhân mặt đỏ, ném về phía sau, ôm quyền hướng tới Vương phủ, cung kính nói :
  -Quấy rầy tiền bối thanh tu, vãn bối liền rời khỏi ngay lập tức.
  dong tam
  game mu
  cho thuê phòng trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhạc sàn cực mạnh
  tổng đài tư vấn pháp luật
  công ty luật
  số điện thoại tư vấn luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Nói xong, hắn phất tay áo một cái, tất cả tộc nhân Tôn gia bên người trong phút chốc biến mất tại chỗ, dĩ nhiên đã trở về đại điện trong chi nhánh Tôn gia ở thành này.

  -Tất cả Tôn gia tộc nhân, không được bước vào phạm vi một ngàn trượng nơi ở của tiền bối kia, nếu không phế bỏ tu vi, khu trừ khỏi gia môn !
  Tôn Khải Tinh mãi cho tới lúc này trong lòng vẫn còn kinh hoàng, trán mơ hồ đổ ra mồ hôi lạnh.

  “Cũng chỉ có tiền bối ấy mới có tu vi liếc một cái liền vỡ kim đan à !” Tôn Khải Tinh thở

  RispondiElimina

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...